QÙA TẶNG: TẶNG TẤM CHẮN PHÒNG DỊCH TỪ 22.05 - 31.05.2021

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bênh Covid trên tất cả các tỉnh thành, Dai-ichi Gift Center xin gửi TẶNG các khách hàng mua hàng trên hệ thống của Dai-ichi Gift Center từ ngày 22 đến 31 tháng 5 năm 2021 với các thông tin cụ thể như sau:

Đối tượng áp dụng: Các khách hàng có hóa đơn mua sắm trên Dai-ichi Life Gift Center > 499.000 VNĐ.

Thời gian áp dụng: từ 0h ngày 22/5/2021 đến 24h ngày 31/05/2021.

Quà tặng: 01 tấm chắn  ngăn giọt bắn MNCD03  với logo Dai-ichi Life  Việt Nam góc trái của sản phẩm

Quà tặng sẽ được đóng gói gửi cùng với hàng hóa của khách hàng.

Quý khách HÃY NHANH TAY ĐẶT HÀNG để nhận được những  khuyến mãi cuối cùng của Dai-ichi Life Gift Center trong tháng 5.

Chúc Quý Khách Hàng luôn mạnh khỏe, sức khỏe, an toàn trong mùa dịch.

 Tấm chắn ngăn giọt bắn =MNCD03

Quý khách vui lòng bóc bỏ miếng dán bảo vệ kính, lắp kính vào gọng rời trước khi sử dụng 

 

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM TẤM CHẮN NGĂN GIỌT BẮN MNCD03

Kính che mặt ngăn giọt bắn MNCD03 là sản phẩm được làm từ nhựa trong có tác dụng chống bụi bẩn, ngăn giọt bắn, bảo vệ mặt toàn diện khuôn mặt. giúp phòng tránh, giảm các tác động từ bên ngoài trong quá trình tiếp xúc.

Sản phẩm gồm phần mặt chắn bằng nhựa trong được gắn gọng kính riêng. Sản phẩm nhẹ, gọn, dễ tháo lắp rất phù hợp để bạn bỏ túi mang theo - nhanh chóng ứng phó với các tình huống tiếp xúc bất ngờ, cần thiết. Trong tình hình dịch bệnh như hiện tại, việc luôn sẵn sàng một sản phẩm như MNCD03 trong túi sách là một lựa chọn an toàn và sáng suốt. 

Thiết kế gọng kính tăng thẩm mỹ, không có cảm giác bó chặt vùng đầu khi sử dụng. Góc nhìn rộng tạo sự thoải mái. Đặc biệt, sản phẩm thoải mái ngay cả khi người sử dụng kính thuốc (kính cận, kính viễn…) và kính thời trang.  Bạn cũng có thể sử dụng khi đi đường, dịch vụ y tế, bảo hộ, phù hợp với việc đi xa, những lúc trời tối…  Logo Dai-ichi Life Việt Nam được dán ở góc trái của cạnh kính. 

Sản phẩm chỉ có 1 size dành cho người lớn. 

Lưu ý: Hiện sản phẩm chưa bán trên hệ thống. Quý Đại lý có nhu cầu mua sản phẩm với số lượng lớn, vui lòng lên hệ với Tổng đài, hoặc Zalo để chúng tôi hỗ trợ báo giá và thông tin. 

Tin khác: